sữa hạnh nhân Nhiều tác dụng hạt Flaxseed lanh úc | Sữa hạnh nhân với cách làm đơn giản

Nhiều tác dụng hạt Flaxseed lanh úc

| 0 nhận xét
Nhiều công dụng hạt lanh Flaxseed

hạt Flaxseed lanh (tên tiếng anh là flax seed) hơi lớn hơn hạt mè và có vỏ cứng trơn và sáng, màu sắc từ vàng sẫm đến nâu đỏ tùy thuộc cây hạt lanh Flaxseed đó giống vàng hay nâu. Vị hạt Flaxseed lanh ấm. Người ta thường ăn hạt đã xay để tăng cường thu nạp chất dinh dưỡng.

Hạt và bột hạt Flaxseed lanh úc là nguồn cung cấp chất xơ có thể làm giảm cholesterol ở người bệnh xơ vữa động mạch và bệnh tim tiểu đường, giảm tế bào ruột non phơi nhiễm với hóa chất gây ung thư, giúp giảm táo bón và ổn định mức đường trong máu ở người bệnh tiểu đường. hạt lanh Flaxseed cũng là nguồn cung cấp ma-giê, giúp giảm mức trầm trọng bệnh suyễn bằng cách giúp cho khí đạo mở và thư dãn, hạ huyết áp và giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim và đột quỵ ở người xơ vữa động mạch và bệnh tim tiểu đường, ngăn ngừa co thắt mạch máu đưa đến cơn nhức đầu migrên, và thường khuyến khích thư dãn và tái tạo giấc ngủ thông thường.

Những tác dụng hạt Flaxseed lanh úc

- hạt lanh organic là nguồn cung cấp tốt chất xơ và tác dụng như thuốc nhuận tràng tự nhiên. nên dùng đều đặn hạt lanh Flaxseed.

- hạt lanh organic cho thấy bảo vệ đàn bà sau tuổi mãn kinh khỏi bị bệnh tim.

Bạn có thể rắc nó vào sữa và trộn đều để tạo thành một bát đầy đủ dinh dưỡng.

Trộn hai muỗng canh bột hạt Flaxseed lanh với nước tạo thành hẩu lốn lệt sệt. Bạn có thể dùng nó để thay thế trứng cho bất kỳ món nướng nào. Chỉ cần phết hổ lốn này lên đồ nướng và nướng như thông thường.

Thêm hạt Flaxseed lanh úc vào món bánh của bạn, sẽ giúp món bánh thơm giòn.

Dầu hạt lanh Úc và hạt lanh Úc được khám phá như là các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe đích thực. Chúng vững chắc xứng đáng được đưa vào bất kỳ danh sách top ten các sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên có lợi cho tuốt luốt mọi người.

Những ích lợi hạt lanh Flaxseed

0 nhận xét:

Đăng nhận xét